An dĩ hiên là bạch cốt tinh đẹp nhất trong lịch sử

Nữ diễn viên ko giấu nổi hạnh phúc lúc vai diễn của cô ý được khen là Bạch Cốt Tinh đẹp tuyệt vời nhất trong những phiên bản “Tây Du Ký”.

An Dĩ Hiên đảm nhận vai diễn Bạch Cốt Tinch vào phiên bạn dạng Tân Tây Du Ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung. Ngày 10/7, cô xuất hiện vào buổi tuyên truyền phyên ổn với chia sẻ về quy trình cù phyên.

*

An Dĩ Hiên trên cuộc họp báo. Ảnh: Tungstar.

Theo Simãng cầu, chị em diễn viên phân bua, lần đầu vào vai yêu tinch, cô đã chiếm hữu nhiều thời gian cùng tận tâm nhằm tìm kiếm làm rõ hơn về chế tạo ra hình nhân đồ vật, bao hàm màu sắc đôi mắt kính áp tròng, hình mẫu thiết kế đánh trên trang phục… Lúc nhận được phản hồi lành mạnh và tích cực tự khán giả, cô cảm giác kia là một niềm yên ủi lớn tưởng. Để giành danh hiệu “Bạch Cốt Tinh đẹp tuyệt vời nhất vào lịch sử vẻ vang, An Dĩ Hiên đang thừa sang 1 khuôn mặt khôn xiết xinh đẹp khác là Hàn Tuyết – bạn diễn tả vai này vào Tân Tây Du Ký của đài truyền họa Triết Giang.

Từng tđê mê gia nhì trong các tứ bộ phim truyện đưa thể tự Tứ đại danh tác ( Tam quốc diễn nghĩa , Tây du ký kết, Tbỏ hử, Hồng thọ mộng ), An Dĩ Hiên hy vọng sẽ có cơ hội xuất hiện thêm trong những phyên về nhị tiểu thuyết còn lại – Tam quốc diễn nghĩa cùng Hồng thọ mộng.

*


Bạn đang xem: An dĩ hiên là bạch cốt tinh đẹp nhất trong lịch sử

An Dĩ Hiên trong vai Bạch Cốt Tinc sinh sống “Tân Tây Du Ký”.

Tại buổi họp báo giới thiệu Tân Tây Du Ký, siêu mẫu cũng trailer về dự án công trình bắt đầu của mình – phyên ổn Chuyện phụ nữ vượt tuổi đi mang ông xã . Lần này cô sẽ hợp tác và ký kết thuộc tài tử Hồ Ca. 7 năm kia, Dĩ Hiên với Hồ Ca từng đóng góp cặp trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và bị nghi là gồm cthị trấn tình “phyên ổn trả tình thật”.

Video đang HOT


Khi được hỏi về “bạn trai tin đồn”, thanh nữ diễn viên nói: “Mọi máy phần đa đã qua, giờ thì chúng tôi là bạn xuất sắc của nhau. Khoảng thời gian này tôi dự rất nhiều hôn lễ của bạn bè, bắt gặp những người dân bao bọc tìm được hạnh phúc riêng, tôi cũng hi vọng nhanh chóng tra cứu thấy tổ nóng của riêng mình”.

*

Hàn Tuyết trong vai Bạch Cốt Tinh, bạn dạng của đài Triết Giang.

An Dĩ Hiên, sinh vào năm 1980, là ca sĩ, diễn viên Đài Loan. Sau lúc nổi lên dựa vào bộ phim truyền hình Đấu ngư năm 2004, An Dĩ Hiên quyết định lịch sự Trung Quốc đại lục cải tiến và phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô cũng khá lừng danh cùng với các vai diễn vào phyên Tuyết đánh phi hồ nước, Ngưu lang chức thanh nữ, Ỷ thiên đồ dùng long ký kết, Trạm kế tiếp , hạnh phúc, Tân Tbỏ hử, Tân Tây Du Ký


Còn Hồ Ca, sinh vào năm 1982, là diễn viên bạn China, khét tiếng cùng với các phlặng như: Cách mạng Tân Hợi , Anh hùng xạ điêu, Thiên ngoại phi tiên , Thần thoại

Theo VNE


Bạch Cốt Tinc như thế nào tuyệt hảo nhất?

Bạch Cốt Tinh là 1 trong những Một trong những nhân đồ dùng làm phản diện sinh sản lốt ấn tuyệt nhất vào tác phđộ ẩm Tây Du Ký. Cùng điểm qua những người dân rất đẹp Hoa ngữ từng hóa thân thành Bạch Cốt Tinch trên màn hình ảnh.

1. An Dĩ Hiên trong Tân Tây Du Ký (phiên bản phyên Trương Kỷ Trung) Dù gây các tranh cãi cơ mà Tân Tây Du Ký vẫn gây sốt Khi vạc sóng hàng loạt bên trên nhiều kênh tivi phệ của Trung Quốc trong thời hạn qua. lúc thực hiện tác phđộ ẩm này, công ty chế tạo Trương Kỷ Trung đã mời đa số người đẹp mắt từng tsi gia các tập phim của ông miêu tả những tuyến đường nhân đồ prúc, vượt trội là người đẹp An Dĩ Hiên (con gái chủ yếu trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký) vào vai Bạch Cốt Tinc.

*
*

Tạo hình Bạch Cốt Tinh của An Dĩ Hiên rước điểm khác biệt sống đôi mắt, có tác dụng hiện hữu lên vẻ tàn ác của nhân đồ vật. Hình như, người theo dõi cũng hết lời khen ngợi vẻ cute, tỏa sáng của người đẹp xứ Đài này vào phlặng. 2. Hàn Tuyết trong Tân Tây Du Ký (phiên bạn dạng Chiết Giang)


Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

Tân Tây Du Ký phiên bạn dạng Chiết Giang có rất nhiều chỉnh sửa, tạo bất ngờ mang lại người theo dõi. Theo đó, nhân thứ Bạch Cốt Tinch Bạch vốn là Bạch Điểu Phiên Phiên với bao gồm cảm xúc cùng với Tôn Ngộ Không. Hiểu nhầm Ngộ Không là kẻ phú tình cần Bạch Điểu mới thành Bạch Cốt Tinch tàn ác. 3. Dương Xuân Hà vào Tây Du Ký (1986) Tây Du Ký (1986) được coi là tác phđộ ẩm truyền hình bất hủ của Trung Quốc. Dù được thực hiện cách đó ngay sát ba thập kỷ Lúc mà lại ĐK làm phyên ổn còn tương đối khó khăn nhưng Tây Du Ký vẫn để lại ấn tượng ấn trong tim người theo dõi với nhiều đại cảnh hầm hố với tạo ra hình đẹp nhất của dàn diễn viên.


*
*


Tạo hình Bạch Cốt Tinc của cô gái diễn viên Dương Xuân Hà vào Tây Du Ký đã nhận được sự khen ngợi của phần đông người theo dõi. Người xem nhấn xét, chỉ qua bí quyết trang điểm cùng phục trang vẫn hiện hữu lên vẻ gian ác của Bạch Cốt Tinh. 4. Mạc Văn Úy vào Đại thoại tây du Đại thoại tây du là bộ phim hài bởi vì Châu Tinc Trì bộc lộ vai nam giới chính. Phim luân chuyển quanh cuộc hành trình dài về quá khứ đọng của chàng trai Chí Tôn Bảo (Chu Tinch Trì) - hậu thân của Tôn Ngộ Không.

*

Trong tác phđộ ẩm này, nữ giới ca sĩ kiêm diễn viên Mạc Văn Úy thể hiện vai Bạch Cốt Tinh. Nhân vật Bạch Cốt Tinch trong bạn dạng phyên ổn Đại thoại tây du khá nhí nhhình họa với cũng mang lòng yêu thương Tôn Ngộ Không. 5. Dương Cung Nhỏng vào Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không


*

Cũng y như Đại thoại tây du và Tân Tây Du Ký (phiên phiên bản Chiết Giang), bộ phim Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không có rất nhiều chuyển đổi trong xây dựng hình tượng nhân trang bị Bạch Cốt Tinch. Theo kia, Bạch Cốt Tinh yêu Tôn Ngộ Không thiết tha.

Theo VNN


"Tân" Tứ đọng đại kỳ thư bị chê xờ xạc Rất những công ty làm phyên ổn sẽ ôm mộng "thốt nhiên phá", "tân trang" lại Hồng lâu lộng, Tam quốc diễn nghĩa, Thủy hử, Tây du cam kết nhưng có vẻ như các phiên phiên bản vắt hệ "sinh sau đẻ muộn" này đã bị người theo dõi chê không nuối tiếc lời. Tân lầu hồng mộng, Tân tdiệt hử, Tân tây du cam kết, Tân tam quốc - những người dân...