10 ĐỘI BIỆT KÍCH TINH NHUỆ NHẤT THẾ GIỚI

Nổi giờ từ vụ giải cứu du khách trên chuyến bay 8969 của Air France năm 1994, đội Can thiệp Hiến binh đất nước của Pháp là 1 trong trong 10 nhóm biệt kích tinh nhuệ nhất nhất hành tinh.Bạn đang xem: 10 đội biệt kích tinh luyện nhất thay giới

6. Delta Force, Mỹ


*

Delta Force là 1 trong trong số hầu như lực lượng mũi nhọn tiên phong trong các vận động do Mỹ dẫn đầu.Ảnh:Wikipedia

Ra đời vào thời điểm năm 1977, tên không thiếu thốn của Delta Force là Lực lượng quan trọng hoạt động chủ quyền số 1. Theo The Richest, ngoài vận động chống mập bố, Delta Force có thể tham gia giải cứu con tin, các cuộc tấn công, trinh thám hay các chiến dịch quân sự chiến lược quy tế bào lớn. Để thâm nhập khóa đào tạo, những ứng viên tiềm năng, vốn là những binh sỹ từng giao hàng trong các lực lượng quánh nhiệm của Mỹ như Green Berets tốt Rangers, phải lấy điểm số cao trong bài kiểm tra năng khiếu và treo hàm từ bỏ hạ sĩ tới thượng sĩ. Học viên của khóa huấn luyện dài 6 tháng bắt buộc trải qua những bài khám nghiệm thể hóa học và ý thức khắc nghiệt nhằm mục tiêu chọn những người thực sự xuất sắc. Delta Force là một trong trong số hầu như lực lượng đi đầu trong các hoạt động do Mỹ dẫn đầu.

Bạn đang xem: 10 đội biệt kích tinh nhuệ nhất thế giới

7. EKO-Cobra, Áo


*

Nhiệm vụ củaEKO-Cobra là chống lớn bố.Ảnh: Christianmann.at

Bắt đầu hoạt động sau cuộc tiến công vào những vận khích lệ Israel tại cố gắng vận hội Munich năm 1972, trọng trách của Einsatzkommando Cobra (EKO-Cobra) là chống phệ bố. Ban đầu, EKO-Cobra gồm 450 thành viên từng ship hàng trong lực lượng cảnh sát Liên bang Áo. Họ bắt buộc trải qua các khóa học chăm ngành, triệu tập vào các khả năng như phun tỉa, ngoại ngữ, pk tay đôi, phương án và khống chế. Chỉ hồ hết học viên có tâm lý vững vàng cùng điều kiện thể chất xuất sắc mới có thời cơ tham gia khóa huấn luyện và đào tạo đầy đủ, tập trung vào các năng lực như sử dụng chất nổ, lặn và phun tỉa. Eko-Cobra từng giải cứu thành công một bé tin trong công ty tù Graz-Karlau năm 1996. Đây cũng chính là lực lượng phòng khủng bố duy duy nhất khống chế thành công không tặc khi một phi cơ vẫn bay.

Sự khác biệt giữa nhị lực lượng quánh nhiệm trứ danh của Mỹ

Delta với SEAL là nhì lực lượng đặc nhiệm nổi danh tuyệt nhất của quân nhóm Mỹ, ra đời nhằm mục tiêu đảm trách những trọng trách khó khăn và gian nguy ở sâu trong trái tim địch.

8. Sayeret Matkal, Israel


*

Một buổi luyện tập của binh lực Sayeret Matkal.Ảnh:militaryphotos.net

9.Đơn vị thương mại & dịch vụ Đặc biệt (SSG), Pakistan


*

Các member SSG trong một tình huống tấn công giả định. Ảnhdefence.pk

Năm 1956, quân nhóm Pakistan ra đời Đơn vị dịch vụ Đặc biệt (SSG) theo quy mô Đội sệt nhiệm ko quân Anh (SAS) và những lực lượng quánh nhiệm của Mỹ. Quy trình tuyển chọn thành viên của SSG diễn ra nghiêm ngặt. Các học viên yêu cầu trải qua khóa đào tạo dài 9 tháng tại các môi trường khắc nghiệt tất cả núi, sa mạc, rừng với dưới nước. Trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh, SSG đã huấn luyện và giảng dạy và phục vụ cạnh bên các lực lượng đặc nhiệm của Mỹ. Hiện nay SSG tập trung vào các hoạt động chống khủng cha tại Pakistan. Năm 2009, SSG tiến hành thành công nhị vụ giải cứu con tin tại học viện chuyên nghành Cảnh cạnh bên Lahore với trụ sở Quân nhóm Pakistan.

10. Team Can thiệp Hiến binh đất nước (GIGN), Pháp


*

Nhiệm vụ của GIGNlà phòng khủng ba và giải cứu con tin.Ảnh: militaryphotos.net

10 nhóm biệt kích tinh nhuệ nhất quả đât (kỳ 1)

Đảm trách các sứ mệnh đa dạng chủng loại từ phòng khủng tía tới giải cứu bé tin, đội đặc nhiệm không quân Anh (SAS) tốt SEAL của thủy quân Mỹ xứng danh là nhì biệt team xuất nhan sắc nhất núm giới.

Xem thêm:

Khám phá rứa giới kín của đội biệt kích SEAL

Đảm trách các sứ mệnh từ kháng khủng bố tới giải cứu nhỏ tin và sở hữu chuỗi thành tựu đáng nể trong quá trình hoạt động, SEAL xứng đáng là nhóm biệt kích tinh nhuệ nhất nhất thay giới.

Anh Pháp biệt kích Mỹ

Anh


Hành trình gian khổ truy lùng quấn khủng bố bin Laden

1 1 8

Quân nhóm Mỹ biến đổi quỹ đạo của đa số vệ tinh để bọn chúng tập trung tính toán Abbottabad trong tối biệt kích hải quân SEAL Team 6 triển khai chiến dịch phá hủy Osama bin Laden.


hành trình dài của biệt team chó săn loài chuột đêm

1 1 0 53

Trong màn đêm tĩnh lặng bao trùm lên những ngõ ngỏng của thành phố New York, Mỹ, biệt đội chó săn con chuột đang thực hiện nhiệm vụ bắt những con chuột mãng cầu Uy nặng trĩu 0,5 kg.


mày mò thế giới kín đáo của đội biệt kích SEAL

9 1 8 21

Đảm trách các sứ mệnh từ kháng khủng cha tới giải cứu nhỏ tin và sở hữu chuỗi các thành tích đáng nể trong quy trình hoạt động, SEAL xứng đáng là team biệt kích giỏi nhất nhất chũm giới.